Salad Tôm Và Đậu Sốt Cà Chua
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 150g tôm sú lớn, lột bỏ đầu và vỏ
- 60g thơm cắt hạt lựu
- 100g bắp ngọt nguyên hạt Ayam Brand™
- một ít rau xà lách
- 1 lon Đậu sốt cà chua Ayam Brand™ 230g
- 2 muỗng canh mayonaise
- 1/2 muỗng canh nước cốt chanh
- Ướp tất cả với muối và tiêu vừa ăn trong 15 phút.
Cách Làm:
- Đun nóng chảo dầu, cho tôm sú vào xào đều tay cho chín vừa thì tắt bếp.
- Trộn đậu sốt cà chua với 2 muỗng canh mayonaise và 1/2 muỗng canh nước cốt chanh.
- Cho tôm lên trên rau xà lách và để ăn kèm với thơm và đậu sốt cà chua.