Sốt Phô Mai Cá Ngừ
Sốt Phô Mai Cá Ngừ

Cá Ngừ Sốt Phô Mai 

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 - 6 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút 
pot Thời gian chế biến: 15 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon AYAM BRAND CÁ NGỪ NGÂM DẦU OLIVE 150G
  • 250g kem phô mai, được làm mềm ở nhiệt độ phòng
  • 2 muỗng canh hẹ, xắt nhỏ
  • 50g hẹ tây, xắt nhỏ
  • 1 phần vỏ chanh tây bào
  • Nước cốt 1/2 trái chanh
  • Muối và tiêu

Cách Làm:

  1. Xay cá ngừ & pho mai trong máy xay.
  2. Cho hỗn hợp ra tô và trộn hết các nguyên liệu còn lại vào.
  3. Nêm nếm vừa ăn với muối và tiêu. Trét món ăn lên bánh mì nướng hoặc bánh quy và thưởng thức.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.