Bánh Custard Bắp
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 30g đường
- 2 rắc muối
- một ít bơ
- 30g bột bắp
- 2 quả trứng
- 500ml sữa tươi
- 1/2 LON BẮP KEM AYAM BRAND™ 425G
Cách Làm:
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 180°C.
- Quét bơ lên dĩa nướng và đặt chúng lên khay nướng.
- Cho sữa tươi vào nồi đun sôi với lửa vừa. Cùng lúc đó, đánh trứng cùng đường với muối cho đến khi hỗn hợp tan hoàn toàn. Cho thêm bột bắp vào và trộn đều cho hỗn hợp thành kem thì dừng lại.
- Khi sữa vừa sôi đều, bắt xuống, đổ sữa vào trứng, đường và hỗn hợp bột vừa chuẩn bị. Đánh đều tay cho đến khi tan hoàn toàn.
- Đổ hỗn hợp này vào tô đựng Bắp Kem Ayam Brand rồi trộn đều bằng muỗng.
- Múc từng muỗng hỗn hợp vào đĩa nướng bánh đã quét bơ trong khi hỗn hợp còn nóng. Đặt vào khay rồi cho vào lò nướng khoảng 20 đến 25 phút. Sau đó, để nguội trong vòng 10 phút và cho vào tủ lạnh để qua đêm.
- Dùng lạnh hoặc nóng tuỷ theo sở thích.