Bánh Custard Bắp
Bánh Custard Bắp

Bánh Custard Bắp

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 30g đường
  • 2 rắc muối
  • một ít bơ
  • 30g bột bắp
  • 2 quả trứng
  • 500ml sữa tươi
  • 1/2 LON BẮP KEM AYAM BRAND™ 425G

Cách Làm:

  1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180°C.
  2. Quét bơ lên dĩa nướng và đặt chúng lên khay nướng.
  3. Cho sữa tươi vào nồi đun sôi với lửa vừa. Cùng lúc đó, đánh trứng cùng đường với muối cho đến khi hỗn hợp tan hoàn toàn. Cho thêm bột bắp vào và trộn đều cho hỗn hợp thành kem thì dừng lại.
  4. Khi sữa vừa sôi đều, bắt xuống, đổ sữa vào trứng, đường và hỗn hợp bột vừa chuẩn bị. Đánh đều tay cho đến khi tan hoàn toàn.
  5. Đổ hỗn hợp này vào tô đựng Bắp Kem Ayam Brand rồi trộn đều bằng muỗng.
  6. Múc từng muỗng hỗn hợp vào đĩa nướng bánh đã quét bơ trong khi hỗn hợp còn nóng. Đặt vào khay rồi cho vào lò nướng khoảng 20 đến 25 phút. Sau đó, để nguội trong vòng 10 phút và cho vào tủ lạnh để qua đêm.
  7. Dùng lạnh hoặc nóng tuỷ theo sở thích.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn