Bánh Mì Nướng Phủ Cá Trích Cà Chua
Bánh Mì Nướng Phủ Cá Trích Cà Chua

Bánh Mì Nướng Phủ Cá Trích Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 8 miếng bánh mì |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon CÁ TRÍCH NGÂM DẦU OLIVE VÀ ỚT
  • 4 lát bánh mì
  • 3 lát phô mai cheddar
  • 1 trái cà chua, cắt khối vuông lớn
  • 1 củ hành đỏ, cắt hạt lựu
  • 1 muỗng cà phê bột hồi
  • muống nêm vừa ăn
  • 50g bơ lạt hoặc bơ thực vật

Cách Làm:

  1. Vớt cá trích ra khỏi dầu, dùng dầu olive cho vào chảo đun nóng, cho hành và cà chua vào xào đều, đến khi dậy mùi và chuyển nâu.
  2. Thêm bộ hồi và cá trích vào xào thêm 2 phút, nêm nếm muối cho vừa ăn.
  3. Dùng nĩa nghiền hỗn hợp vừa xào, cho thêm bơ vào. Có thể dùng máy xay để xay cho đều.
  4. Chia đều và phết vào giữa bánh mì, đặt lát phô mai lên trên và cho vào lò nướng đến khi bánh mì chuyển giòn và có màu nâu đẹp mắt thì lấy ra.
  5. Cho ra đĩa, ăn kèm với salad.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.