Cá Ngừ Chiên Trứng Đậu Hủ
Cá Ngừ Chiên Trứng Đậu Hủ

Cá Ngừ Chiên Trứng Đậu Hủ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 15 - 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 LON CÁ NGỪ NGÂM DẦU OLIVE AYAM BRAND 150G (giữ lại dầu)
  • 3 quả trứng, đánh nhẹ
  • 1 túi đậu hủ, nghiền nhỏ
  • 3 muỗng canh ngò ta (ngò rí), bằm nhỏ
  • 1 trái ớt đỏ, cắt nhỏ
  • 1 củ hành tím, cắt nhỏ
  • Muối vừa ăn
  • Dầu chiên

Cách Làm:

  1. Trộn tất cả nguyên liệu vào tô.
  2. Đun nóng dầu trong chảo chiên không dính. Múc từng muỗng để tạo hình tròn dẹp, cho từng cái vào chiên đến khi vàng đều cả 2 mặt bánh.
  3. Ăn nóng kèm với cơm hoặc làm bánh để ăn vặt.
  4. Mẹo: Bạn có thể làm thành những miếng bánh lớn hơn để làm nhân cho bánh sandwich hoặc burger. Bạn sẽ có được một món ngon burger cá ngừ ngon tuyệt để ăn sáng hoặc đi dã ngoại cuối tuần.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.