Cá Trích Chiên Giòn Chấm Mayonnaise
Cá Trích Chiên Giòn Chấm Mayonnaise

Cá Trích Chiên Giòn Chấm Mayonnaise

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 - 3 người |
Thời gian chuẩn bị: 20 phút |
pot Thời gian chế biến: 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon CÁ TRÍCH NGÂM DẦU OLIVE NGUYÊN CHẤT AYAM BRAND, cắt đôi khúc cá và giữ lại dầu Olive để làm mayonnaise
  • 50g bột bì
  • 1 trái trứng, đánh nhẹ
  • 100g bánh mì vụn
  • Dầu chiên
  • Một ít bột ớt dùng để rắc
  • 50g mayonnaise
  • 3 nhánh tỏ, cắt nhỏ
  • Dầu Olive
  • Muối

Cách Làm:

  1. Cách làm mayonnaise tỏi: Trộn tất cả các nguyên liệu, nêm nếm với muối và để trong tủ lạnh để phát triển hương vị.
  2. Áo cá trích qua 1 lớp bột mỏng, rồi lăn qua trứng và bánh mì. Đun nóng dầu trong chảo và chiên đến khi có mày vàng nâu & giòn.
  3. Phục vụ nóng. Rắn thêm ít bột ớt và chấm với mayonnaise tỏi.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn