Chả Giò Cá Ngừ
Chả Giò Cá Ngừ

Chả Giò Cá Ngừ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người |
Thời gian chuẩn bị: 5 - 6 phút |
pot Thời gian chế biến: 10- 12 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon AYAM BRAND™ TUNA CHUNK IN WATER
  • 8 miếng bánh tráng
  • 100g cà rốt bào
  • 100g sắn (củ đậu) bào
  • 50g nấm mèo cắt sợi
  • 1 muỗng cà phê tiêu đen xay
  • 2 muỗng canh ngò rí cắt nhỏ
  • 3 muỗng cà phê dầu hàu
  • 2 muỗng cà phê đường
  • 1/3 muỗng cà phê muối
  • 250ml dầu ăn

Cách Làm:

  1. Cho CÁ NGỪ NGÂM NƯỚC AYAM BRAND™ ra ngoài, bỏ phần nước.
  2. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn. Cho cà rốt, củ sắn, nấm mèo, ngò rí vào xào đều.
  3. Thêm dầu hào, đường, muối, tiêu vào trộn đều cho thấm. Tắt bếp, để sang bên.
  4. Làm ẩm bánh tráng, dùng muỗng canh múc hỗn hợp vừa xào cho lên trên cùng với cá ngừ, cuộn lại cho chắc chắn.
  5. Đun nóng chảo dầu, cho tất cả cuốn vào chảo, chiên đến khi vàng đều. Vớt ra để ráo dầu.
  6. Cho ra đĩa với rau ăn kèm. Chấm với tương ớt và mayonaise hoặc sốt chua ngọt.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn