Trứng Ốp Lết Cá Ngừ
Trứng Ốp Lết Cá Ngừ

Trứng Ốp Lết Cá Ngừ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon CÁ NGỪ KHÚC NGÂM DẦU OLIVE AYAM BRAND (giữ lại dầu, xé nhỏ)
  • 4 cái trứng, cho ra tô đánh đều
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1/2 muống cà phê tiêu bột trắng
  • 100g thì là, rửa sạch, băm nhỏ
  • 1 củ hành tím, băm nhuyễn
  • Dầu chiên

Cách Làm:

  1. Đánh trứng đều với muối và tiêu.
  2. Đun dầu nóng trong chảo, cho hành vào xào đều đến khi dậy mùi và vàng đều.
  3. Cho cá ngừ và thì là vào, xào sơ trong vàu giây.
  4. Đổ hỗn hợp trứng vào và đợi đến khi trứng chín.
  5. Dùng chung với tương ớt chua cay và một ít xì dầu.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.