Trứng Ốp Lết Cá Ngừ
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 1 lon CÁ NGỪ KHÚC NGÂM DẦU OLIVE AYAM BRAND (giữ lại dầu, xé nhỏ)
- 4 cái trứng, cho ra tô đánh đều
- 1 muỗng cà phê muối
- 1/2 muống cà phê tiêu bột trắng
- 100g thì là, rửa sạch, băm nhỏ
- 1 củ hành tím, băm nhuyễn
- Dầu chiên
Cách Làm:
- Đánh trứng đều với muối và tiêu.
- Đun dầu nóng trong chảo, cho hành vào xào đều đến khi dậy mùi và vàng đều.
- Cho cá ngừ và thì là vào, xào sơ trong vàu giây.
- Đổ hỗn hợp trứng vào và đợi đến khi trứng chín.
- Dùng chung với tương ớt chua cay và một ít xì dầu.