Trứng Ốp Lết Cuộn Cá Ngừ
Trứng Ốp Lết Cuộn Cá Ngừ

Trứng Ốp Lết Cuộn Cá Ngừ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 6 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 5 quả trứng
  • 1 củ hành tây, băm nhỏ
  • 1 lon CÁ NGỪ NGÂM DẦU OLIVE AYAM BRAND 150G (giữ lại dầu)
  • một ít muối, tiêu vừa ăn
  • ĐẬU SỐT CÀ CHUA AYAM BRAND vừa đủ
  • 3 muỗng dầu olive (từ cá ngừ)

Cách Làm:

  1. Đánh trứng vào tô với một nhúm muối và để sang một bên.
  2. Sau đó đun nóng dầu trong chảo chiên, cho hành tây vào phi đến khi vàng đều.
  3. Cho cá ngừ vào xào trong một phút. Nêm nếm với muối và ít tiêu. Đổ hỗn hợp cá ngừ vừa xào vào tô trứng và trộn đều.
  4. Dùng lại chảo vừa xào, đun dầu nóng lại và đổ từng phần hỗn hợp trứng vào thành lớp dày vừa cho một người.
  5. Để lửa vừa và dùng muỗng gỗ nhẹ nhàng ấn lên bề mặt trứng giúp trứng nhanh đặt hơn mà không cần phải chiên mặt còn lại.
  6. Đến khi trứng đã chín đều, gấp đôi trứng lại.
  7. Lạp lại cho đến khi hết hỗn hợp.
  8. Bạn có thể chiên trứng vừa chín tới hoặc chín kỹ tuỳ theo sở thích.
  9. Phục vụ lên đĩa, dùng kèm với salad và một ít đậu sốt cà chua.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.