Chè Chuối Malaysia
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 4 trái chanh dây
- 2 thìa canh đường vàng
- 2 muỗng canh nước cốt chanh
- 4 trái chuối, cắt lát
- 1 lon AYAM BRAND™ NƯỚC CỐT DỪA 400ML hoặc
- 1 lon AYAM™ NƯỚC CỐT DỪA NGUYÊN CHẤT 270ML
Cách Làm:
- Kết hợp nước cốt dừa, nước cốt chanh dây nguyên hạt, đường nâu và nước cốt chanh vào chảo vừa, rồi nấu sôi trong lửa vừa. Vừa nấu vừa đảo đều tay đến khi hòa tan toàn bộ đường.
- Thêm chuối xắt lát vào và đảo đều tay trong vòng 2 phút đến khi toàn bộ hỗn hợp nóng đều. Nhớ đảo nhẹ tay để chuối giữ nguyên hình dạng !
- Khi nấu xong, phục vụ trự tiếp trong tô nhỏ hoặc chén cơm.