Cơm Chiên Cá Trích Và Thơm
Cơm Chiên Cá Trích Và Thơm

Cơm Chiên Cá Trích Và Thơm

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1/2 lon AYAM BRAND™ CÁ TRÍCH SỐT CÀ 425G
  • 200g Ayam Brand™ dứa đóng hộp
  • 25g gừng chua
  • 2 chén cơm
  • 1/4 củ hành tây
  • 1 muỗng canh bột nghệ
  • 50g ớt chuông đỏ
  • 2 thìa cà phê AYAM™ nước mắm
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/2 thìa cà phê đường
  • 2 thìa cà phê Duchef Tomato Puree

Cách Làm:

  1. Cắt khúc cá trích, lột vỏ và xắt hành.
  2. Cắt đôi ớt chuông và bỏ hạt. Cắt miếng vừa ăn.
  3. Làm nóng chảo với lửa vừa. Thêm dầu và đảo đều để dầu tráng khắp chảo. Khi dầu nóng, cho hành, dứa, gừng chua, ớt chuông vào xào trong vòng 1 phút.
  4. Thêm cá trích và cơm vào chảo. Trộn và chiên đều trong vòng 2 phút, tiếp tục xới và tung cơm cho đến khi cơm thấm đều gia vị và bóng đẹp. Cho bột nghệ và gia vị vào rồi xới đều. Nêm nếm gia vị theo khẩu vị.
  5. Ăn khi còn nóng. Phục vụ trong dĩa vừa, xới cơm vun lên như ngọn núi (theo kiểu Thái).

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn