Đậu Sốt Cà Chua Khoai Tây Nghiền
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 2 củ khoai tây
- 180g bông cải xanh
- 2 thìa cà phê bơ
- 120ml sữa
- 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 230G
- 1 thìa cà phê muối
Cách Làm:
- RỬa các loại rau thật sạch. Chuẩn bị nước sôi để chần rau, chần bông cải và xắt nhuyễn.
- Gọt vỏ khoai tây và chần chúng trong nước sôi đến khi mềm.
- Cho khoai tây vào tô và nghiền chúng. Để nghiền được nhuyễn, khoai tây cần phải nghiền lúc nóng. Thêm bơ và pha trộn bông cải xanh, gia vị vào khoai tây nghiền. Trộn đều.
- Tạo hình khoai tây nghiền thành núi lửa với lỗ hõm ngay giữa và đổ Đậu Sốt Cà Chua vào đó. Những đứa trẻ sẽ thích mê.