Kem Sô Cô La & Phúc Bồn Tử
Kem Sô Cô La & Phúc Bồn Tử

Kem Sô Cô La & Phúc Bồn Tử

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 12 người |
Thời gian chuẩn bị: 20 phút |
pot Thời gian chế biến: 15 phút Thời gian chế biến: 2 phút và thời gian đông kem

Nguyên Liệu:

  • 250g phúc bồn tử (hoặc dâu tằm)
  • 395g sữa đặc
  • 300ml kem béo (thicked cream)
  • 1 lon NƯỚC CỐT DỪA ĐẬM ĐẶC AYAM BRAND 270ML
  • 1/3 chén cái dừa
  • 1/2 chén hạt dẻ cười, đập nát
  • 200g sô cô la đen, đun chảy, để mát

Cách Làm:

  1. Sử dụng khuôn làm bánh 22cm, dùng mang bọc thực phẩm lót vào đáy khuôn, kéo lên đến miệng khuôn.
  2. Xay nhuyễn phúc bồn tử, trải đều vào dưới đáy khuôn. Sau đó cho vào tủ đông, đợi hỗn phúc bồn tử đông lại.
  3. Tiếp đến, cho sữa đặc, kem và nước cốt dừa đậm đặc vào tô, dùng máy đánh trứng để trộn đều trong 2 phút hoặc khi hỗn hợp đông cứng lại.
  4. Cuối cùng, trộn hỗn hợp kem vào dừa nạo, hạt dẻ cười và sô cô la. Cho vào khuôn bên trên lớp phúc bồn tử.
  5. Cho vào tủ đông lần nữa đến khi đông lại.
  6. Khi kem đã vừa đông (đừng nên để đông cứng), múc ra ly và thưởng thức.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn