Mỳ Ý Laksa - Mỳ Ý Gà Sốt Cay
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 1/2 túi mỳ ý luộc chín
- 1 hủ sốt nền Ayam Brand™ Laksa *
- 500g thịt gà băm
- 2 củ hành đỏ cắt hạt lựu
- 250ml nước
- 6 muỗng canh dầu olive
- Muối và đường vừa miệng
- Lá gia vị Thái cắt nhỏ
- 4 muỗng canh NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND 400ML
* Sản phẩm này hiện tại chưa có mặt ở thị trường Việt Nam.
Cách Làm:
- Cho dầu vào chảo hoặc chảo lòng sâu rồi đun nóng, bỏ hành và thịt gà băm vào, xào đều cho đến khi vừa chín tới.
- Thêm sốt nền và nước. Chờ nước sôi và đợi 3 phút, thêm nước cốt dừa, lá gia vị rồi nêm nếm vừa miệng.
- Quấn mì cho đẹp và đặt lên đĩa, sau đó cho hỗn hợp sốt thịt gà băm Laksa lên trên.
- Trang trí với một nhúm ngò tây băm nhuyễn và phục vụ.