Mỳ Ý Laksa - Mỳ Ý Gà Sốt Cay
Mỳ Ý Laksa - Mỳ Ý Gà Sốt Cay

Mỳ Ý Laksa - Mỳ Ý Gà Sốt Cay

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 - 3 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 15 phút

Nguyên Liệu:

  • 1/2 túi mỳ ý luộc chín
  • 1 hủ sốt nền Ayam Brand™ Laksa *
  • 500g thịt gà băm
  • 2 củ hành đỏ cắt hạt lựu
  • 250ml nước
  • 6 muỗng canh dầu olive
  • Muối và đường vừa miệng
  • Lá gia vị Thái cắt nhỏ
  • 4 muỗng canh NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND 400ML

* Sản phẩm này hiện tại chưa có mặt ở thị trường Việt Nam.

Cách Làm:

  1. Cho dầu vào chảo hoặc chảo lòng sâu rồi đun nóng, bỏ hành và thịt gà băm vào, xào đều cho đến khi vừa chín tới.
  2. Thêm sốt nền và nước. Chờ nước sôi và đợi 3 phút, thêm nước cốt dừa, lá gia vị rồi nêm nếm vừa miệng.
  3. Quấn mì cho đẹp và đặt lên đĩa, sau đó cho hỗn hợp sốt thịt gà băm Laksa lên trên.
  4. Trang trí với một nhúm ngò tây băm nhuyễn và phục vụ.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn