Khoai Tây Chiên Cá Ngừ Cay
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 1 lon AYAM BRAND CÁ NGỪ KHÚC NGÂM DẦU OLIVE (giữ nguyên dầu) hoặc AYAM BRAND CÁ NGỪ NGÂM ỚT
- 4 củ khoai tây Idaho / Russet, lột vỏ và cắt khối vuông 2cm
- 1 thìa canh ớt bột
- 2 củ hành đỏ, xắt hột lựu
- Muối
- Dầu ăn
- 2 thân ngò tươi, xắt nhuyễn
Cách Làm:
- Nhúng & lăn đều khoai tây với bột ớt.
- Làm nóng 50ml trong chảo không đính và chiên khoai tây đến khi có màu vàng nhạt. Thêm hành và cá ngừ vào, tiếp tục nấu đến khi khoai chín.
- Nêm nếm với 1 ít muối và phục vụ với rau ngò xắt nhuyễn.
- Mách bạn: Món ăn nào có thể dùng ri6ng hoặc ăn chung với bít tết hoặc trộn salad.