Salad Cá Trích Và Cà Chua
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 1 chén nhỏ rau diếp Mesclum
- 1 trái cà chua nhỏ
- 1/4 thìa tiêu đen
- 1/4 thìa Ớt chuông xanh
- 1 muỗng canh Ayam Brand™ Bắp Ngọt
- 1/2 nhánh cần tây nhỏ
- 1 trái dưa leo Nhật
- 1/2 lon AYAM BRAND™ CÁ TRÍCH SỐT CÀ 425G
- Dầu Olive
- Dấm ăn
- Muối và tiêu
Cách Làm:
- Rửa kỹ và nhặt tất cả các rau củ.
- Xắt hột lựu hoặc xắt miếng các loại rau củ, bỏ hột trong ớt xanh.
- Trộn tất cả các nguyên liệu trong thố lớn, thêm dầu olive, giấm và một chút muối.
- Dừng dùng lực quá mạnh để các loại rau củ còn giữ nguyên hình dạng.
- Xếp cá trích lên trên salad và rưới thêm sốt cà chua. Liều lượng theo khẩu vị của bạn.