Cơm Chiên Cá Ngừ
Cơm Chiên Cá Ngừ

Cơm Chiên Cá Ngừ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 chén cơm
  • 75g tôm đã bó vỏ & lấy chỉ
  • 1 quả trứng
  • 200g ĐẬU HÀ LAN AYAM BRAND
  • 1 củ cà rốt nhỏ, thái hạt lựu nhỏ
  • 2 tép tỏi, băm nhỏ
  • 2 tép hành lá, thái lát tốt
  • 4 muỗng canh dầu
  • Muối và hạt tiêu cho vừa ăn
  • 1/2 muỗng canh nước tương vị nhạt Ayam Brand™
  • 1 hộp CÁ NGỪ KHÚC NGÂM NƯỚC AYAM BRAND 150G

Cách Làm:

  1. Làm nóng chảo với chút dầu trên lửa lớn. Khi chảo nóng, xào tỏi cho thơm. Sau đó thêm vào tôm và cá ngừ và xào thêm.
  2. Nhanh chóng thêm vào cà rốt, đậu Hà Lan, cơm và tiếp tục xào. Đảo và xới thật đều tay để đảm bảo cơm và các thành phần không bị vón cục. Sau đó cho thêm nước tương vào, xào đều sơ qua.
  3. Đẩy gạo sang một bên và đập 1 quả trứng vào giữa chảo. Sử dụng muỗng để đánh nhuyễn trứng và trộn đều với cơm. Cho thêm hành tây, rắc muối và hạt tiêu, tắt bếp.
  4. Cho cơm cá ngừ chiên lên đĩa, trang trí với vài lát ớt đỏ, dưa chuột và cà chua trên mặt. Có thể dùng thêm với bánh phồng tôm để gia tang độ giòn cho món ăn.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn