Hoành Thánh Cá Trích Phô Mai
Hoành Thánh Cá Trích Phô Mai

Hoành Thánh Cá Trích Phô Mai

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 50 miếng |
Thời gian chuẩn bị: 20 phút |
pot Thời gian chế biến: 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 hộp CÁ TRÍCH NGÂM DẦU EXTRA VIRGIN OLIVE AYAM BRAND™
  • 2 túi lá hoành thánh
  • 50g phô mai cheddar, cắt thành viên nhỏ
  • 2 cây hành lá, cắt khúc nhỏ
  • 50g củ cải turnip hoặc cà rốt, bào sợi
  • Muối và tiêu vừa ăn
  • 1 quả trứng, đánh nhẹ
  • Dầu chiên

Cách Làm:

  1. Nghiền cá trích với dầu oliu trong hộp, sau đó thêm phô mai, hành lá, cải turnip hoặc cà rốt, Nêm nếm vừa ăn.
  2. Đun nóng dầu trong chảo lòng sâu.
  3. Dùng muỗng cà phê múc hỗn hợp nhân vừa trộn cho lên lá hoành thánh, gấp xéo thành hình tam giác, quét trứng lên mép hoành thánh, miết lại cho dính.
  4. Cho lần lượt hoành thánh vào chảo dầu, chiên đến khi hoành thánh vàng đậm và giòn. Vớt ra, cho lên giấy thấm dầu hoặc giấy ăn cho ráo dầu.
  5. Cho hoành thánh ra đĩa, kèm với chén sốt bạn thích dùng hoặc chấm với tương cà và tương ớt. Ăn kèm với rau trộn để không bị ngán.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn